Dầu nành, nước, đường mía RE, giấm, phô mai (5%), lòng đỏ trứng gà, lá húng quế, hành tây, muối, mù tạt, nước ép chanh, chất ổn định: (bột biến tính (1422), EDTA (386)), chất điều vị: mononatri glutamate (621), chất bảo quản: kali sorbat (202).
Trộn Salad: Cho 1 dĩa rau củ (khoảng 150g) cùng 3 muỗng canh xốt vào tô, trộn đều và thưởng thức.
Làm xốt chấm cùng gỏi cuốn, bò pía, cơm cuộn, đồ chiên, thịt nướng.
Làm mì, nui trộn: Cho 1 dĩa mì hoặc nui đã luộc chín (khoảng 150g), thêm rau củ, thịt, hải sản cùng 3 muỗng canh xốt, trộn đều và thưởng thức.
Phết bánh mì: Xẻ dọc bánh mì, phết đều 1 muỗng canh xốt vào ruột bánh. Thêm thịt, chả, rau ngò, ớt vào bánh và thưởng thức.